nProtect X-Guard

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download nProtect X-Guard - NA

Phần mềm nProtect X-Guard

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

nProtect X-Guard là phần mềm gì?

nProtect X-Guard là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của nProtect X-Guard là Version NA (cập nhật NA)

nProtect GameGuard, đôi khi được gọi GG, là một bộ công cụ gốc chống gian lận được phát triển bởi INCA Internet. Nó được cài đặt cùng với Châu Á ồ ạt nhiều trò chơi nhập vai trực tuyến (MMPORGs) như Rohan: Blood Feud, Lineage II, 9Dragons, để ngăn chặn các ứng dụng có thể độc hại và phương pháp phổ biến của lừa dối. nProtect GameGuard cũng cung cấp dịch vụ an ninh B2B2C (Business to Business Consumer) cho các công ty trò chơi trực tuyến, và các trang web cổng thông tin.

What is nProtect X-Guard?

nProtect GameGuard, sometimes called GG, is an anti-cheating root toolkit that was developed by INCA Internet. It is installed alongside Asian massively multiplayer online roleplaying games (MMPORGs) such as Rohan: Blood Feud, Lineage II, 9Dragons, to block possibly malicious applications and common methods of cheating. nProtect GameGuard also provides B2B2C (Business to Business Consumer) security services for online game companies, and portal sites.

Các loại file được mở bởi nProtect X-Guard

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm nProtect X-Guard có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download nProtect X-Guard

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *