NTI AudioEditor

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NTI AudioEditor - NA

Phần mềm NTI AudioEditor

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NTI AudioEditor là phần mềm gì?

NTI AudioEditor là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NTI AudioEditor là Version NA (cập nhật NA)

Các NTI AudioEditor là một thành phần của bộ ứng dụng NTI Media Maker, một đa phương tiện mạnh mẽ authoring và ứng dụng sáng tạo có thể được sử dụng để thu thập video, âm nhạc và hình ảnh và trộn chúng thành hấp dẫn phim, nhạc phim, hoặc trình chiếu, và sau đó cuối cùng cũng ghi chúng vào đĩa hoặc chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè. Giống như các gói đa phương tiện đầy đủ tính năng của những người khổng lồ như Nero, Cyberlink, và Roxio, là Đấng bộ Truyền thông từ NTI cung cấp trên tất cả các mặt trận của các lĩnh vực đa phương tiện và cho phép người dùng nhiều lựa chọn - một số có tính năng độc đáo để bộ - để tạo ra nội dung của họ mong muốn. Các NTI AudioEditor là có liên quan với việc tạo ra âm nhạc, remixing các âm nhạc, hoặc chuẩn bị cùng nhiều tập tin âm thanh để tạo ra âm nhạc của riêng bạn tất cả trong giao diện kiểu dáng đẹp và đơn giản của ứng dụng NTI Media Maker. Các NTI Media Maker có sẵn trong các tính năng languages.Some khác nhau của NTI AudioEditor của bộ ứng dụng Media Maker bao gồm các tính năng tiêu chuẩn như hệ playlist dễ dàng, mà màn hình theo dõi thông tin; nó cũng có thể chơi được hỗ trợ các định dạng tập tin âm thanh. Nó có thể kết hợp hiệu ứng âm thanh, kiểm soát chất lượng âm thanh nói chung, và thậm chí có thể ghi các bài hát với một phương tiện truyền thông quang học như một đĩa CD âm thanh.

What is NTI AudioEditor?

The NTI AudioEditor is a component of the NTI Media Maker suite, a powerful multimedia authoring and creation application that can be used to collect video, music, and images and mix them into compelling movies, soundtracks, or slideshows, and then finally burn them to discs or share them to your family and friends. Much like the full-featured multimedia packages of such giants as Nero, Cyberlink, and Roxio, the Media Maker suite from NTI delivers on all fronts of the multimedia field and gives users several options – some of whose features are unique to the suite – to generate their desired content. The NTI AudioEditor is concerned with the creation of music, remixing these music, or cobbling together several audio files to create your own music all in the sleek and simple interface of the NTI Media Maker application. The NTI Media Maker is available in different languages.Some features of the NTI AudioEditor of the Media Maker suite includes standard features such as easy playlist generation, which displays track information; it is also able to play supported audio file formats. It can mix sound effects, control general sound quality, and can even burn these tracks to an optical media as an audio CD.

Các loại file được mở bởi NTI AudioEditor

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NTI AudioEditor có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download NTI AudioEditor

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *