NTI Backup Now

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NTI Backup Now - NA

Phần mềm NTI Backup Now

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NTI Backup Now là phần mềm gì?

NTI Backup Now là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NTI Backup Now là Version NA (cập nhật NA)

Backup NTI Bây giờ là ứng dụng dịch vụ sao lưu đầy đủ tính năng và mạnh mẽ NTI, mà căn bản là tạo một bản sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn, trong trường hợp nó bị xâm phạm, xóa, hoặc trả lại không thể tiếp cận. Backup NTI Bây giờ làm việc cho Windows XP, Windows Vista, và Windows 7 trong cả hai 32-bit hoặc 64-bit phiên bản, và có sẵn trong 7 ngôn ngữ khác nhau (tiếng Anh, tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, truyền thống Trung Quốc, Pháp, Đức và Tây Ban Nha ). Không giống như hầu hết các ứng dụng dịch vụ sao lưu, NTI Backup Now tự hào có một cài đặt nhẹ hơn và bộ nhớ nhỏ hơn, và các công trình như ứng dụng Bây giờ sao lưu sao lưu nhanh càng đắt hơn solutions.NTI của hỗ trợ đầy đủ tính năng tiêu chuẩn trình bày trong các ứng dụng sao lưu hiện đại. Thứ nhất, nó có thể được thiết lập để sao lưu lịch trình khi bạn muốn họ, thường xuyên như bạn cần đến chúng; ngoài ra, nó sử dụng một hệ thống sao lưu gia tăng để sao lưu chỉ những thay đổi bạn đã thực hiện cho một tập tin cụ thể hoặc thư mục dựa từ bản sao lưu trước đó, do đó tiết kiệm thời gian. Với sự hỗ trợ cho Khối lượng của Microsoft Shadow Copy Service, nó có thể file sao lưu mà đang được sử dụng (hoặc mở), và đơn giản và dễ dàng giao diện của nó cho phép một quá trình rất gọn và thuận tiện trong khi sao lưu tập tin của bạn quan trọng, thư mục và thậm chí toàn bộ ổ đĩa.

What is NTI Backup Now?

The NTI Backup Now is NTI’s full-featured and powerful backup service application, which essentially creates a backup copy of your important data, in case of it being compromised, wiped, or rendered inaccessible. The NTI Backup Now works for Windows XP, Windows Vista, and Windows 7 in either 32-bit or 64-bit versions, and is available in 7 different languages (English, Japanese, Simplified Chinese, Traditional Chinese, French, German, and Spanish). Unlike most backup service applications, NTI Backup Now boasts a more lightweight installation and smaller memory footprint, and works as fast as more expensive backup solutions.NTI’s Backup Now application fully supports standard features present in modern backup applications. For one, it can be set to schedule backups when you want them, as often as you need them; in addition, it uses an incremental backup system to backup only the changes you’ve made to a specific file or folder based from the previous backup, thus saving you time. With support for Microsoft’s Volume Shadow Copy Service, it can backup files that are in use (or open), and its simple and easy interface enables a very streamlined and convenient process while backing up your important files, folders, and even whole drives.

Các loại file được mở bởi NTI Backup Now

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NTI Backup Now có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download NTI Backup Now

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *