Nullsoft Winamp3

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nullsoft Winamp3 - NA

Phần mềm Nullsoft Winamp3

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nullsoft Winamp3 là phần mềm gì?

Nullsoft Winamp3 là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nullsoft Winamp3 là Version NA (cập nhật NA)

Nullsoft Winamp 3 là phần mềm cài đặt một media player trên máy dựa trên Windows, cũng như các thiết bị Android được kích hoạt. Phát triển bởi Nullsoft, media player về cơ bản cho phép người dùng chạy các tập tin media trên máy tính hoặc thiết bị Android. Điều này có nghĩa rằng họ có thể xem video, hoặc nghe các file âm thanh kỹ thuật số trên máy tính hoặc thiết bị của họ. Người chơi có một làn da tùy biến đầy đủ, và có thể được trả lại như trong suốt, do đó giao diện không trở thành một chướng ngại trên desktop. Ngoài tùy biến máy nghe nhạc, phần mềm cũng có tính năng một tiện ích mà tạo ra một danh sách nhạc, có thể được sửa đổi thông qua các trình biên tập danh sách nhạc. Người chơi cũng tự động lưu trữ các tập tin media theo gõ và thể loại, và duy trì những trong Library.Users Truyền thông có thể thấy rằng các phần mềm đã được cài đặt chính nó như là máy nghe nhạc AVI mặc định của máy tính, mà có nghĩa rằng các cầu thủ bây giờ cũng có chức năng như một đoạn video người chơi. Trong các phiên bản trước đây của nó, Winamp là chỉ có thể chơi các file nhạc, đặc biệt là các file MP3. Các phiên bản sau bây giờ cũng cho phép nó đóng một loạt các tập tin video.

What is Nullsoft Winamp3?

Nullsoft Winamp 3 is software that installs a media player on Windows-based machines, as well as Android-enabled devices. Developed by Nullsoft, the media player basically allows the user to run their media files on the computer or Android device. This means that they can watch videos, or listen to digital audio files on their PCs or devices. The player has a full customizable skin, and can be rendered as transparent, so the interface does not become an obstruction on the desktop. In addition to customizing the player, the software also features a utility that generates a playlist, which can be modified through the playlist editor. The player also automatically stores media files according to type and genre, and maintains these in the Media Library.Users may find that the software has installed itself as the default AVI player of the computer, which means that the player now also functions as a video player. In its past versions, Winamp was only able to play music files, especially MP3 files. Later versions now also allowed it to play a variety of video files.

Các loại file được mở bởi Nullsoft Winamp3

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nullsoft Winamp3 có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 669AIFAIFFASFAUAVIB4SBPLCDAITITZM3UMDZMIDMIZMODMP1MP2MP3MPGMTMNSVOGGPLSS3MS3ZSNDSTMSTZULTUMXVOCWALWAVWMAWMVXMXMZ

Download Nullsoft Winamp3

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *