Nulsoft schoutcast plugin for AIMP2

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nulsoft schoutcast plugin for AIMP2 - NA

Phần mềm Nulsoft schoutcast plugin for AIMP2

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nulsoft schoutcast plugin for AIMP2 là phần mềm gì?

Nulsoft schoutcast plugin for AIMP2 là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nulsoft schoutcast plugin for AIMP2 là Version NA (cập nhật NA)

Nullsoft Shoutcast plugin cho AIMP2 là một ứng dụng nhỏ cho phép người dùng AIMP2 để dòng phương tiện truyền thông trực tuyến, âm thanh nói chung kỹ thuật số. Plugin cho phép phát sóng các nội dung âm thanh kỹ thuật số để các cầu thủ, cũng như từ các cầu thủ. Các chức năng ứng dụng như là một plugin DSP (Digital Signal Processing), cho phép phát trực tuyến các file âm thanh trực tuyến; và phát sóng của nhau, thông qua máy chủ SHOUTcast. Chỉ người chơi phương tiện truyền thông đã được cài đặt với các plugin được phép kết nối đến máy chủ ShoutCast. phần mềm Shoutcast là cross-nền tảng phần mềm tương thích với Linux, Mac OS X, FreeBSD, Windows và Solaris. AIMP2 là một media player được phát triển bởi nhóm phát triển AIMP, được thiết kế để tương thích với các máy tính Windows ương, từ Windows XP sang Windows 7. Đây là một media player miễn phí đó là khả năng hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến như MP1, MP2 và MP3 , AAC, AC3, FLAC, APE, WAV, WMA, CDA, WavPack và máy nghe nhạc của Ogg.The chức năng hoàn toàn expandab le, cho phép bổ sung hoặc các add-on được cài đặt. Plugin Nullsoft Shoutcast cho AIMP2 là một plugin như vậy mà kéo dài các tính năng của máy nghe nhạc.

What is Nulsoft schoutcast plugin for AIMP2?

Nullsoft SHOUTCast plugin for AIMP2 is a small application that allows AIMP2 users to stream media online, generally digital audio tracks. The plugin allows for broadcasting of digital audio content to the player, as well as from the player. The application functions as a DSP plugin (Digital Signal Processing), allowing for live streaming of online audio files; and broadcasting of the same, through the SHOUTCast server. Only media players that are installed with the plugin are allowed to connect to the ShoutCast server. SHOUTCast software is cross-platform software compatible with Linux, Mac OS X, FreeBSD, Windows and Solaris. AIMP2 is a media player developed by the AIMP Developing Team, designed to be compatible with Windows-run computers, from Windows XP to Windows 7. This is a free media player that is able to support popular audio formats such as MP1, MP2 and MP3, AAC, AC3, FLAC, APE, WAV, WMA, CDA, WavPack and Ogg.The player’s functions are fully expandab le, allowing for plugins or add-ons to be installed. The Nullsoft SHOUTCast plugin for AIMP2 is one such plugin that extends the features of the player.

Các loại file được mở bởi Nulsoft schoutcast plugin for AIMP2

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nulsoft schoutcast plugin for AIMP2 có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AACAC3ACS2ACS3AIMPPLAPECUEFLAFLACITKARMACMO3MODMP+MPCMTMOFROFSOGAOGGS3MSPXTTAUMXWVXM

Download Nulsoft schoutcast plugin for AIMP2

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *