OGG Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download OGG Player - NA

Phần mềm OGG Player

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

OGG Player là phần mềm gì?

OGG Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của OGG Player là Version NA (cập nhật NA)

Các OGG Player có thể tham khảo OGGPlayer từ Symbian. Ứng dụng này ban đầu được tạo ra cho một thiết bị SonyEricsson nhưng hiện đang có sẵn để cài đặt trên các thiết bị khác. Chức năng chính của nó là để phục vụ như là một giải pháp phát lại cho các tập tin định dạng OGG, tất nhiên, nhưng nó có thể mở các định dạng tập tin phương tiện truyền thông khác. Ít nhất, nó sẽ mở ra định dạng file media khác nếu thiết bị-thường là một điện thoại hỗ trợ phát lại của họ quá. Ví dụ, nếu điện thoại hỗ trợ chơi nhạc MP3, OGGPlayer sẽ mở các file nhạc MP3 là tốt. Điều này cũng cho MP4, AACs, và các định dạng tập tin khác với sự hỗ trợ bản địa trên liên quan device.The OGG Player là thực sự tự do, vì vậy nó có thể được cài đặt trên chỉ là về bất kỳ điện thoại hỗ trợ nó. Nó cũng mang một tính năng cho phép nó đóng vai trò như một đồng hồ báo thức. Nó có chức năng autoplay cho phương tiện truyền thông phát hiện và là một chương trình cho phép chọn lựa, mà có nghĩa là người dùng có thể quyết định vẻ ngoài giao diện gì máy nghe nhạc của họ như thế nào. Như một vấn đề của thực tế, người sử dụng không bị hạn chế để sử dụng giao diện nhà sản xuất premade cho phần mềm, vì nó hỗ trợ ban đầu (có nghĩa là, người dùng tạo) da quá.

What is OGG Player?

The OGG Player may refer to OGGPlayer from Symbian. The application was originally created for a SonyEricsson device but is currently available for installation on other devices. Its main function is to serve as a playback solution for OGG format files, of course, but it can open other media file formats as well. At least, it will open other media file formats if the device—usually a phone—supports their playback too. For instance, if the phone supports MP3 playback, the OGGPlayer will open MP3 files as well. The same for MP4s, AACs, and other file formats with native support on the concerned device.The OGG Player is actually free, so it can be installed on just about any phone that supports it. It also carries a feature that lets it serve as an alarm clock. It has autoplay functions for discovered media and is a skinnable program, which means users can decide what their player’s interface looks like. As a matter of fact, users are not restricted to using premade manufacturer skins for the software, as it supports original (that is, user-created) skins too.

Các loại file được mở bởi OGG Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm OGG Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3GPAACAC3AVIDATDIVXFLACFLVMP3RAWAVWMA

Download OGG Player

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *