phoneMiner

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download phoneMiner - NA

Phần mềm phoneMiner

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

phoneMiner là phần mềm gì?

phoneMiner là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của phoneMiner là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm phoneMiner là một chương trình phục hồi dữ liệu được phát triển bởi Amrak Software. Chương trình cho phép người dùng khôi phục dữ liệu cá nhân của họ từ khắp nơi iTunes thiết bị (iPhone, iPad & iPod), BlackBerry và Sony / Sony Ericsson Backup files. Người dùng có thể khôi phục lại sổ địa chỉ hoặc địa chỉ liên lạc, tin nhắn SMS, email, nhật ký cuộc gọi, dữ liệu lịch, ảnh và video số những người khác. Điều này có thể được thực hiện bằng cách truy cập các tập tin sao lưu trên máy tính Windows, sau đó người dùng sẽ có thể xem, chiết xuất, và quản lý lưu trữ hoặc phục hồi chương trình data.The phoneMiner cho phép người dùng trích xuất iPhone, (file IPD / BBB) BlackBerry & Sony Tập tin sao lưu. Hơn nữa, nó có thể lưu dữ liệu trong một loạt các định dạng file phổ biến như .xls, .csv và .VCF (vCard). Điều này cung cấp một cách để người dùng nhập dữ nhập vào các ứng dụng khác hoặc các thiết bị di động. Bên cạnh đó, người dùng có thể đồng bộ danh bạ với Google và chuyển dữ liệu đến điện thoại khác.

What is phoneMiner?

The phoneMiner software is a data recovery program developed by Amrak Software. The program enables users to recover their personal data from all iTunes devices (iPhone, iPad & iPod), BlackBerry and Sony/Sony Ericsson Backup files. Users can recover address book or contacts, SMS messages, emails, call logs, calendar data, photos, and videos among others. This can be done by accessing the backup files on a Windows computer, then users will be able to view, extract, and manage the stored or recovered data.The phoneMiner program allows users to extract iPhone, BlackBerry (IPD/BBB files) & Sony Backup Files. Moreover, it can save data in a range of popular file formats such as .XLS, .CSV and .VCF (vCard). This provides a way for users to import data to other applications or mobile devices. In addition, users can Synchronize Contacts to Google and Transfer Data to Other Phones.

Các loại file được mở bởi phoneMiner

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm phoneMiner có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BBBIPD

Download phoneMiner

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *