Photilla Photo Album Software

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photilla Photo Album Software - NA

Phần mềm Photilla Photo Album Software

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photilla Photo Album Software là phần mềm gì?

Photilla Photo Album Software là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photilla Photo Album Software là Version NA (cập nhật NA)

Các Photilla Photo Album phần mềm là chính xác như tên của nó nói. Chương trình cho phép người dùng tạo album ảnh kỹ thuật số hình ảnh họ có trên máy tính của họ và cũng là một chương trình quản lý cho các bộ sưu tập hình ảnh kỹ thuật số. Ví dụ, ngoài việc là khả năng hiển thị hình ảnh trong album, nó cũng có thể tìm kiếm đĩa của máy tính đối với họ cũng như sắp xếp chúng vào các thư mục riêng biệt hoặc album dựa trên bất kỳ loại thể loại. Người sử dụng cũng có thể đọc các siêu dữ liệu hình ảnh với sự giúp đỡ của chương trình, có thể nói cho người dùng ai là tác giả của một hình ảnh là, những gì có độ phân giải chính xác của nó là, hay không có bất kỳ thẻ, những gì ý kiến ​​được gắn liền với nó, và những gì là chủ đề của bức ảnh là. Và nếu bất kỳ của các lĩnh vực này là trống, người dùng có thể điền vào chúng trong thông qua chương trình software.The đọc thực tế tất cả các định dạng hình ảnh được chấp nhận, cho dù đó là JPG thông thường hoặc JP2 ít phổ biến, và cũng có khả năng đốt album ảnh vào đĩa phương tiện lưu trữ (giả định người dùng có một ổ đĩa đọc làm việc / ghi, tự nhiên). Nó được làm cho các máy tính Windows.

What is Photilla Photo Album Software?

The Photilla Photo Album Software is exactly as its name says. The program allows users to generate digital photo albums of images they have on their computers and also serves as a management program for digital image collections. For instance, besides being capable of displaying images in albums, it can also search the computer’s disk for them as well as organize them into distinct folders or albums based on any sort of category. Users can also read the image metadata with the help of the program, which can tell the user who the author of an image is, what its precise resolution is, whether or not it has any tags, what comments are attached to it, and what the subject of the photo is. And if any of these fields are blank, the user can fill them in through the software.The program reads practically all accepted image formats, whether it is the common JPG or the less popular JP2, and is also capable of burning photo albums into disc storage media (assuming the user has a working read/write disc drive, naturally). It is made for Windows computers.

Các loại file được mở bởi Photilla Photo Album Software

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photilla Photo Album Software có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMSDCTDSSIVRMEOMOHMPDP

Download Photilla Photo Album Software

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *