OLYMPUS Master

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download OLYMPUS Master - NA

Phần mềm OLYMPUS Master

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

OLYMPUS Master là phần mềm gì?

OLYMPUS Master là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của OLYMPUS Master là Version NA (cập nhật NA)

OLYMPUS Master là một phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số tạo ra bởi Olympus Imaging và được cung cấp như một gói đi kèm với nhau với máy ảnh kỹ thuật số Olympus phát hành bắt đầu từ năm 2004. Các hỗ trợ phần mềm chỉnh sửa, chia sẻ và tổ chức bộ sưu tập ảnh. Các tính năng chính của nó bao gồm một One-touch chức năng chỉnh sửa có sử dụng đơn giản hướng để truy cập vào các công cụ chỉnh sửa. Người dùng có thể dễ dàng thử nghiệm với độ sáng, cân bằng màu sắc và độ sắc nét để tăng cường và tạo tìm kiếm tốt hơn hình ảnh. Mắt chỉnh màu sắc có sẵn với giảm đỏ mắt đối với con người và mắt màu xanh và chỉnh sửa mắt màu xanh lá cây cho động vật và vật nuôi. phát triển RAW của các OLYMPUS Master là duy nhất để Olympus, và giúp điều chỉnh cân bằng trắng, phơi sáng, độ sắc nét và độ tương phản có thể được đồng thời áp dụng cho các bức ảnh. tùy chọn in ấn rộng và bao gồm một loạt các kích cỡ, định dạng và mẫu. in ấn trực tuyến cho người dùng Windows cũng được kích hoạt thông qua Olympus Digital Photo dịch vụ và các dịch vụ in trực tuyến khác. Phiên bản mới nhất của OLYMPUS Master bao gồm các chức năng cho Video CD để phát lại loạt hình ảnh chạy trên đầu đĩa DVD, sao lưu an toàn, in tờ liên lạc, chỉnh sửa video, chức năng trình chiếu, tự do khâu cho các hiệu ứng toàn cảnh, và tính năng tải lên nơi trình chiếu hình ảnh và video có thể được lưu trữ trong máy ảnh để xem dễ tiếp cận.

What is OLYMPUS Master?

The OLYMPUS Master is a digital photography software created by Olympus Imaging and made available as a bundled package together with Olympus digital cameras released beginning 2004. The software supports editing, sharing and organization of photo collections. Its major features include a One-touch editing functions that employ simple navigation to access the edit tools. Users can easily experiment with brightness, color balance and sharpness to enhance and create better looking photographs. Eye color correction is available with red eye reduction for humans and blue eye and green eye correction for animals and pets. The OLYMPUS Master's RAW development is unique to Olympus, and helps in adjusting white balance, exposure, sharpness, and contrast which can be simultaneously applied to the photos. Printing options are wide and include a variety of sizes, formats and templates. Online printing for Windows users is also enabled via the Olympus Digital Photo Services and other online print services. The latest version of the OLYMPUS Master includes functions for Video CD for image series playback that runs on DVD players, secure backup, contact sheet prints, video editing, slideshow functions, free-stitch for panoramic effects, and uploading feature where photo slideshows and videos can be stored in the camera for accessible viewing.

Các loại file được mở bởi OLYMPUS Master

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm OLYMPUS Master có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) INDORF

Download OLYMPUS Master

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *