ooVoo

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download ooVoo - NA

Phần mềm ooVoo

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

ooVoo là phần mềm gì?

ooVoo là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của ooVoo là Version NA (cập nhật NA)

Oovoo (cách điệu như ooVoo) là một nền tảng tin nhắn tức thời, phát triển bởi ooVoo LLC, mà đối thủ cạnh tranh chính là Skype và Apple FaceTime khi chúng chủ yếu có tính năng tương tự. Đầu tiên tung ra trong tháng Sáu năm 2007, ooVoo có kể từ khi được phát hành cho một số hệ điều hành; nó bây giờ hỗ trợ Windows, Mac OS X, Android và iOS. Ban đầu chỉ có video chat đã có sẵn trong phiên bản đầu tiên, nhưng tính năng bổ sung và một phiên bản trả tiền tất cả đều được giới thiệu trong bản cập nhật sau đó để phần mềm, và bây giờ tự hào có một cơ sở người dùng của khoảng 35 triệu người sử dụng độc đáo như tháng Mười 2011. Các tính năng chính của ooVoo 12 chiều gọi nhóm, mà thực chất là một hội nghị web, cộng với khả năng cuộc gọi ghi âm, video hoặc giọng nói, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Bởi vì ooVoo cũng tương thích với nhiều thiết bị, trò chuyện video HD được cung cấp bởi các dịch vụ là nền tảng, có nghĩa là người dùng có thể được sử dụng một máy tính để nói chuyện với một sử dụng một chiếc iPhone, hoặc với nhóm sử dụng các thiết bị khác nhau được hỗ trợ bởi ooVoo. Hầu hết các tính năng hấp dẫn của phần mềm là miễn phí, chẳng hạn như gọi điện thoại miễn phí video và voice chat, chia sẻ máy tính để bàn, và như thế, nhưng một số đòi hỏi một khoản phí, như gọi đến điện thoại cố định hoặc điện thoại di động.

What is ooVoo?

Oovoo (stylized as ooVoo) is an instant messaging platform, developed by ooVoo LLC, whose main competitors are Skype and Apple Facetime as they’re mostly having the same features. First rolled out in June 2007, ooVoo has since been released for a number of operating systems; it now supports Windows, Mac OS X, Android, and iOS. Initially only video chat was available in the first release, but additional features and a paid edition were all introduced in later updates to the software, and now boasts a user base of about 35 million unique users as of October 2011.The main features of ooVoo are the 12-way group calling, which is essentially a web conference, plus the ability to record calls, video or voice, anytime and anywhere. Because ooVoo is also compatible with several devices, the HD video chat offered by the service is cross-platform, meaning a user may be using a PC to talk with one using an iPhone, or with the group using different devices supported by ooVoo. Most of the software’s attractive features are free, such as free video calling and voice chat, desktop sharing, and the like, but some require a fee, like calling to landlines or mobile phones.

Các loại file được mở bởi ooVoo

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm ooVoo có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) FLV

Download ooVoo

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *