Open Downloader Manager

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Open Downloader Manager - NA

Phần mềm Open Downloader Manager

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Open Downloader Manager là phần mềm gì?

Open Downloader Manager là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Open Downloader Manager là Version NA (cập nhật NA)

Mở Downloader Manager (ODM) là một tập tin nguồn và phương tiện truyền thông mở downloader. Nó được tạo ra để tải về tất cả các loại tập tin trên Internet bao gồm mp3, mp4, flv, mkv, m4a và các tập tin media khác miễn phí. Nó còn có thể tải pdf và chm file trên một trang web. Nó làm tăng tốc tốc độ tải thường xuyên xấp xỉ lên đến 500%. Giao diện ứng dụng phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng thân thiện với các nút và bảng được tổ chức tốt. Ngay cả người dùng lần đầu tiên có thể dễ dàng điều hướng các ứng dụng well.The mở Downloader Manager cũng khôi phục tải bị gián đoạn từ các trình duyệt web quen thuộc như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome và Opera. Các ứng dụng hỗ trợ FTP, Firewall, http giao thức, máy chủ proxy, cho phép cookie và nhiều hơn nữa. file tải về có thể được tổ chức trong các thư mục tùy thuộc vào sở thích của bạn. Các tính năng khác của Open Downloader quản lý bao gồm xem trước bưu điện, chế biến cây cơ bida, thể loại tải về, hỗ trợ html và hướng dẫn. ODM là tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows cộng, một virus hoặc malware đóng chặt ứng dụng ODM của bạn tải về.

What is Open Downloader Manager?

Open Downloader Manager (ODM) is an open source file and media downloader. It was created to download all sorts of files on the Internet including mp3, mp4, flv, mkv, m4a and other media files for free. It also downloads pdf and chm files over a website. It accelerates regular download rates roughly up to 500%. The software application's interface is simple and user friendly with buttons and table that is well organized. Even first time users can easily navigate the application well.The Open Downloader Manager also restores interrupted downloads from familiar Web browsers like Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome and Opera. The application supports FTP, Firewall, http protocol, proxy servers, cookie authorization and more. Downloaded files can be organized in folders depending on your preference. Other features of the Open Downloader Manager include ZIP preview, cue processing, download category, html support and tutorials. ODM is compatible with all Windows operating systems plus, an antivirus or antimalware secures your ODM application download.

Các loại file được mở bởi Open Downloader Manager

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Open Downloader Manager có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Open Downloader Manager

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *