Open Office Writer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Open Office Writer - NA

Phần mềm Open Office Writer

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Open Office Writer là phần mềm gì?

Open Office Writer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Open Office Writer là Version NA (cập nhật NA)

Open Office Writer sẽ giúp người sử dụng trong việc tạo ra một cách nhanh chóng ghi nhớ, sơ đồ, hoặc cuốn sách có nội dung và lập chỉ mục-bằng cách áp dụng các khái niệm của riêng mình. Người sử dụng cũng có thể tự do tạo mẫu riêng của họ, hoặc tải mẫu từ kho Templates. Họ có thể tạo ra phong cách và định dạng riêng của họ. Phần mềm này có chứa một từ điển AutoCorrect có thể nắm bắt được lỗi đánh máy và cách đánh vần sai đúng như họ gõ. Các AutoComplete, mặt khác, có thể gợi ý các từ quen thuộc và cụm từ để hoàn thành những gì người dùng đang gõ.

What is Open Office Writer?

The Open Office Writer will assist users in creating a quick memo, diagram, or book with contents and indexes—by applying their own concepts. Users are also free to produce their own templates, or download templates from Templates repository. They can create their own styles and formatting. This software contains an AutoCorrect dictionary that can capture typing errors and correct wrong spellings as they type. The AutoComplete, on the other hand, can suggest familiar words and phrases to complete what users are typing.

Các loại file được mở bởi Open Office Writer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Open Office Writer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) HWPODMODTOTHOTTSDWSGLSTWSXGSXWTXTVORWPDXML

Download Open Office Writer

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *