openCanvas

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download openCanvas - NA

Phần mềm openCanvas

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

openCanvas là phần mềm gì?

openCanvas là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của openCanvas là Version NA (cập nhật NA)

Chương trình openCanvas là một trình soạn thảo đồ họa raster trong truyền thống của phần mềm Painter Corel và Adobe Photoshop-không giống như họ, tuy nhiên, nó là bước đầu cung cấp miễn phí. Hôm nay của openCanvas có sẵn miễn phí chỉ trên một chế độ thử nghiệm hạn chế sử dụng và là một program.As trả với hầu hết các biên tập viên raster khác, chương trình có nhiều bàn chải sẵn cho người dùng và các thiết lập khác nhau có thể được thay đổi để tùy chỉnh từng loại cọ. tạo mẫu bàn chải được kích hoạt thông qua một tùy chọn để thiết lập hình ảnh BMP như mẫu bàn chải; do đó, ví dụ, thiết lập một hình ảnh của một ngôi sao như một mô hình bàn chải sẽ cho phép người dùng tạo ra những con đường mòn của các ngôi sao trên canvas chỉ đơn giản bằng cách kéo bàn chải tùy chỉnh nơi họ muốn sao xuất hiện. xử lý hình ảnh và tạo ra có thể được thực hiện bằng cách layering cũng như lọc hiệu ứng. Chương trình này cũng có nhiều tính năng được thiết kế đặc biệt cho Nhật Bản nghệ sĩ (manga), chẳng hạn như khả năng để tạo ra “giấy tờ giai điệu” tùy chỉnh kỹ thuật số tính năng đặc biệt .Another của chương trình là “sự kiện” ghi chức năng của nó. Sự kiện cơ bản là bản ghi âm của sơn / vẽ phiên và có thể được tạo ra cũng như xem qua chương trình.

What is openCanvas?

The openCanvas program is a raster graphics editor in the tradition of Corel’s Painter software and Adobe’s Photoshop—unlike them, however, it was initially available for free. Today’s openCanvas is available for free only on a limited-use trial mode and is a paid program.As with most other raster editors, the program has a variety of brushes available to users and various settings can be altered in order to customize each brush. Pattern brush creation is enabled via an option to set BMP images as brush patterns; hence, for instance, setting an image of a star as a brush pattern will allow users to create trails of stars on a canvas simply by dragging the custom brush where they want stars to appear. Image processing and creation can be done by layering as well as filtering effects. The program also has features designed specifically for Japanese (manga) artists, such as the ability to create customized digital “tone papers”.Another special feature of the program is its “Event” recording function. Events are essentially recordings of painting/drawing sessions and can be created as well as viewed through the program.

Các loại file được mở bởi openCanvas

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm openCanvas có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CA3CA4OCIOE3OE4OE5OESWPBWPE

Download openCanvas

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *