openCanvas4.5e Plus

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download openCanvas4.5e Plus - NA

Phần mềm openCanvas4.5e Plus

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

openCanvas4.5e Plus là phần mềm gì?

openCanvas4.5e Plus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của openCanvas4.5e Plus là Version NA (cập nhật NA)

openCanvas là một trình soạn thảo đồ họa raster tập trung chủ yếu vào đồ họa và sơn / vẽ, có sẵn trong hai ngôn ngữ (tiếng Nhật và tiếng Anh), được phát triển bởi PGN Corp Đầu tiên phát hành vào năm 2000 như là một ứng dụng miễn phí, nó đã trở thành phần mềm chia sẻ (đầy đủ sản phẩm thương mại với giới hạn thời gian thử nghiệm) khi phiên bản thứ hai của phần mềm đã được phát hành; sau đó, một openCanvas “Plus” phiên bản, với nhiều chức năng và cải tiến hiệu suất bổ sung được công bố, trong đó bao gồm 4.5e Plus. Sau đó không chạy trên các phiên bản mới của Windows (chỉ với sự phát triển của bên thứ ba cho Vista); các phiên bản mới hơn tuy nhiên do.Similar cho Adobe Photoshop và Corel Painter, openCanvas có tất cả các chức năng cơ bản và phổ biến của các biên tập viên đồ họa raster, với một tính năng gọi là “Sự kiện” mà chương trình sử dụng một thủ tục từng bước về cách một bản vẽ đã được thực hiện. Nó có một số chức năng như tông màu, lớp, và các bộ lọc, có thể được sử dụng để tạo các hiệu ứng mong muốn trên hình ảnh, bàn chải khác nhau và bút với hương vị độc đáo của riêng mình, cộng với đóng mở và cập cảng thanh công cụ để các nghệ sĩ có thể làm việc trên bản vẽ của họ trên một không gian mà họ nghĩ là thích hợp hoặc thuận tiện. openCanvas chỉ làm việc với một Wacom viên thuốc ngoại vi.

What is openCanvas4.5e Plus?

openCanvas is a raster graphics editor with primary focus on graphics and paint/drawing, available in two languages (Japanese and English), developed by PGN Corp. First released in 2000 as a free application, it has become shareware (full commercial product with limited time trial) when the second version of the software was released; later, an openCanvas “Plus” edition, with more functions and additional performance enhancements were released, which includes 4.5e Plus. The latter does not run on new versions of Windows (only with third-party development for Vista); however newer versions do.Similar to Adobe Photoshop and Corel Painter, openCanvas has all the basic and common functions of raster graphics editors, with a feature called “Events” that shows users a step-by-step procedure on how a drawing was made. It has several functions like tones, layers, and filters, which can be used to create desired effects on an image, different brushes and pens with their own unique flavor, plus collapsible and docked toolbars so artists can work on their drawings on a space they think is appropriate or convenient. openCanvas only works with a Wacom tablet peripheral.

Các loại file được mở bởi openCanvas4.5e Plus

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm openCanvas4.5e Plus có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) OCIOE3OE4OESWPBWPE

Download openCanvas4.5e Plus

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *