OpenCPN

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download OpenCPN - NA

Phần mềm OpenCPN

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

OpenCPN là phần mềm gì?

OpenCPN là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của OpenCPN là Version NA (cập nhật NA)

OpenCPN là một công cụ điều hướng có thể được sử dụng để đánh dấu các tuyến và bản đồ hải. Các phần mềm cung cấp một số tùy chọn hiển thị khác nhau, bao gồm một chế độ hiển thị bản đồ như bảng xếp hạng single và một trong đó hiển thị chúng trong một chế độ bông. Người dùng có thể xem bảng xếp hạng bắc ở phía trên hoặc một số cách khác và thậm chí có thể truy cập vào một chế độ động di chuyển bản đồ. bảng xếp hạng hỗ trợ bao gồm các biểu đồ raster BSBv3, biểu đồ S57 ENC và biểu đồ vector CM93. biểu đồ bổ sung các loại-như nv-biểu đồ và bảng xếp hạng BSB4-có thể được hỗ trợ bởi các phần mềm với quá trình cài đặt của một số plug-ins.Besides được sử dụng để điều hướng và cốt truyện tuyến đường, như đã đề cập trước đó, nó có thể được sử dụng để theo dõi tàu cũng , với một điều khoản đặc biệt để theo dõi tàu hải quân. Waypoint chuyển hướng là có thể, như là đầu ra lái tự động. Người dùng có thể thiết lập báo động quá cho các trang web neo nói riêng và quy hoạch tuyến đường bao gồm các công cụ dự báo thủy triều. Bảng xếp hạng có thể được chú thích trên các lớp GPX. Chương trình có thể tận dụng công nghệ OpenGL để cải thiện hiệu suất trên hệ thống máy tính hiện nay và có vô số các plugin có sẵn, từ những người ủng hộ dữ liệu Google Earth để một Voyage dữ liệu ghi. Nó là một chương trình đa nền tảng.

What is OpenCPN?

OpenCPN is a navigational tool that can be used to plot routes and navigational charts. The software offers several different display options, including a mode that displays maps as single charts and one that displays them in a quilted mode. Users can view charts north-up or some other way and can even access a dynamic moving-map mode. Supported charts include BSBv3 raster charts, S57 ENC charts and CM93 vector charts. Additional chart types—such as nv-charts and BSB4 charts—can be supported by the software with the installation of some plug-ins.Besides being used to navigate and plot routes, as mentioned earlier, it can be used for tracking vessels as well, with a special provision for naval vessel tracking. Waypoint navigation is possible, as is autopilot output. Users can set alarms too for particular anchor sites and route planning includes tidal prediction tools. Charts can be annotated on GPX layers. The program can leverage OpenGL technology for improved performance on today’s computing systems and has a multitude of plugins available, from ones for Google Earth data support to a Voyage Data Recorder. It is a cross-platform program.

Các loại file được mở bởi OpenCPN

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm OpenCPN có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 7ZA04DIRGPXKAPN03PARTRARTGZ

Download OpenCPN

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *