OpenLP

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download OpenLP - NA

Phần mềm OpenLP

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

OpenLP là phần mềm gì?

OpenLP là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của OpenLP là Version NA (cập nhật NA)

OpenLP là một ứng dụng được sử dụng để quản lý bài thuyết trình nghe nhìn để sử dụng trong các thiết lập thờ phượng. Nó cung cấp cho người dùng với khả năng làm việc với nhiều chủ đề thiết kế trước cho các yếu tố thị giác khác nhau, bao gồm các thiết lập opacity nền và kiểu font. Ngoài ra còn có một Giám đốc Dịch vụ trong chương trình cho phép người dùng di chuyển giữa các mục và chỉnh sửa dịch vụ như mong muốn, với khả năng chú thích cho tất cả các mặt hàng. Người dùng có thể thêm các mục vào người quản lý quá bằng cách kéo đơn giản và phần mềm drop.The có chức năng cảnh báo. Người dùng cũng có thể thêm các plugin để quản lý bài hát, mà sẽ cho phép họ nhập bài hát để sử dụng trong một dịch vụ, cũng như câu thẻ. Nó có thể thực hiện hàng loạt nhập khẩu đối với các tình huống mà rất nhiều tập tin âm thanh sẽ được sử dụng trong một kịch bản thờ phượng và cũng mang đến cho người dùng sức mạnh để chỉnh sửa cả hai phần và toàn bộ bài hát khi cần thiết. Ngoài ra còn có một plugin Kinh Thánh, một phương tiện truyền thông rằng cắm xử lý video và tập tin âm thanh nhập khẩu cũng như phát lại, một mô-đun điều khiển cho hình ảnh, và tích hợp với một số chương trình trình bày để người dùng có thể mở một bài thuyết trình trong dịch vụ.

What is OpenLP?

OpenLP is an application used for managing audio-visual presentations for use in worship settings. It provides users with the ability to work with several predesigned themes for various visual elements, including background opacity settings and font styles. There is also a Service Manager within the program that allows users to navigate between and edit Service items as desired, with annotation capabilities for all items. Users can add items to the manager too with simple drag and drop.The software has an Alerts function. Users can also add the plugin for song management, which will let them import songs for use during a service, as well as tag verses. It can perform batch importing for situations where a lot of audio files are to be used during a worship scenario and also gives users the power to edit both parts of and whole songs as necessary. There is also a Bible plugin, a media plugin that handles video and audio file importing as well as playback, a control module for images, and integration with several presentation programs so that the user can open a presentation during the service.

Các loại file được mở bởi OpenLP

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm OpenLP có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) OSZ

Download OpenLP

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *