OtsAV DJ

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download OtsAV DJ - NA

Phần mềm OtsAV DJ

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

OtsAV DJ là phần mềm gì?

OtsAV DJ là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của OtsAV DJ là Version NA (cập nhật NA)

OtsAV DJ từ Ots Labs thuộc chủng loại chương trình được gọi là phần mềm DJ. Đây là những chương trình mà tạo điều kiện cho các bài thuyết trình âm thanh và video tại các sự kiện hoặc địa điểm như các câu lạc bộ và quán bar. Trong khi điều này có vẻ khả thi với media player trung bình khi kết nối với một thiết bị chiếu và âm thanh đầu ra, phần mềm DJ của kiểu đó OtsAV thực sự mang tính năng mà phương tiện truyền thông bình thường người chơi không. Ví dụ, OtsAV môn thể thao một tính năng trộn ACI gọi IntelliFade, cho phép tự động pha trộn giữa những bài hát mà không bị mất chơi liên tục hoặc chất lượng. Tính năng này thực sự là một mà OtsAV DJ đặc biệt được biết đến chương trình for.The cũng có một động cơ BeatMorph cho phép người dùng để trộn nhịp đập-một tính năng hữu ích khi chơi tại năng lượng cao các sự kiện và đòi hỏi chỉ một khoảnh khắc của chuẩn bị như trái ngược với tiêu biểu của nhãn hiệu DJ công việc cần thiết để đạt được kết quả tương tự. Nó có một tính năng thời gian mở rộng quy mô, một công cụ Video chơi chất lượng cao, một engine xử lý video tích hợp mà giữ tỷ lệ đầu vào video và đầu ra ổn định, và một kỹ thuật xử lý âm thanh cho phép các phần mềm để cung cấp âm thanh chất lượng cao nhất nó có thể tạo ra được một nguồn.

What is OtsAV DJ?

OtsAV DJ from Ots Labs belongs to the category of programs known as DJ software. These are programs that facilitate audio and video presentations at events or locations such as clubs and bars. While this may seem doable with the average media player when linked to a projection and sound output device, DJ software of the type that OtsAV actually bears features that normal media players do not. For instance, OtsAV sports an ACI mixing feature called IntelliFade, which permits automated mixing between songs without sacrificing play continuity or quality. The feature is actually one that OtsAV DJ is particularly known for.The program also has a BeatMorph engine that allows users to mix beats—a useful feature when playing at high-energy events—and which requires only a moment of prep as opposed to the typical manual DJ work required to achieve similar results. It has a time-scaling feature, a high quality video playing engine, an integrated video processing engine that keeps video input and output ratios consistent, and an audio processing technique that allows the software to deliver the highest-quality sound it can produce from a source.

Các loại file được mở bởi OtsAV DJ

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm OtsAV DJ có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) OFLOILOMLOSHOTM

Download OtsAV DJ

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *