OtsTurntables Free

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download OtsTurntables Free - NA

Phần mềm OtsTurntables Free

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

OtsTurntables Free là phần mềm gì?

OtsTurntables Free là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của OtsTurntables Free là Version NA (cập nhật NA)

OtsTurntables Free là phiên bản zero-chi phí của chương trình OtsTurntables. Các tiện ích, có thể được lượm lặt từ tên, một bàn xoay kỹ thuật số hoặc ứng dụng trộn, và nó có giao diện người dùng đồ họa được ràng theo mô hình truyền thống (thực) các thiết lập bàn xoay. Các bàn xoay cho phép người dùng làm thay đổi đến sân, chỉ đạo và tiến độ, và các thiết lập cũng có quy định cho bộ khuếch đại hiệu ứng, một bộ cân bằng, và nhiều hơn nữa. Để thúc đẩy hơn nữa sự tương đồng với các thiết bị bàn xoay thực tế cuộc sống, nó cũng bao gồm một loạt các hiệu ứng âm thanh mà bắt chước cái bàn xoay, bao gồm mô phỏng tiếng ồn kim và gãi sounds.The chương trình có khả năng nhập khẩu rất nhiều loại file: nó cũng có thể thư mục nhập khẩu, hoàn thành đĩa âm thanh, và toàn bộ danh sách nhạc. Các định dạng tập tin gốc là OTS. Nó có DJ-ing cụ quá, cho phép người dùng thực hiện động crossfading transitions.There rất nhiều sự khác biệt giữa phiên bản này của phần mềm và một thanh toán. Phiên bản chuyên nghiệp có nhiều lựa chọn cho công cụ xử lý năng động của nó, ví dụ, và cung cấp tùy chọn cho những ai muốn ghi file hỗn hợp tạo ra với các chương trình hoặc những người muốn xuất bản tác phẩm của họ trên Internet sử dụng công cụ webcasting.

What is OtsTurntables Free?

OtsTurntables Free is the zero-cost version of the OtsTurntables program. The utility is, as may be gleaned from the name, a digital turntable or mixing application, and it sports a graphical user interface that is patently modeled after traditional (real) turntable setups. The turntables let the user make alterations to pitch, direction and tempo, and the setup also has provisions for amplifier effects, an equalizer, and more. To further promote the similarity to real-life turntable equipment, it also includes a variety of sound effects that emulate turntable ones, including needle noise simulation and scratching sounds.The program is able to import a lot of filetypes: it can also import folders, complete audio discs, and entire playlists. The native file format is OTS. It has DJ-ing tools too that allows users to perform dynamic crossfading transitions.There are a lot of differences between this edition of the software and the paid one. The professional version has more selections for its dynamic processing tool, for example, and provides options for those who want to record mixed files created with the program or who want to publish their work on the Internet using webcasting tools.

Các loại file được mở bởi OtsTurntables Free

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm OtsTurntables Free có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) OFL

Download OtsTurntables Free

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *