PandoraRecovery

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PandoraRecovery - NA

Phần mềm PandoraRecovery

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PandoraRecovery là phần mềm gì?

PandoraRecovery là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PandoraRecovery là Version NA (cập nhật NA)

PandoraRecovery là một phần mềm giúp người tìm người dùng và phục hồi các file đã bị xóa khỏi hệ thống máy tính. Không giống như chỉ đơn giản là khôi phục một tập tin từ thùng rác, phần mềm này sẽ tìm kiếm các file đã bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ điều hành DOS prompt. Phần mềm này thực hiện chức năng của mình bằng cách quét hoàn toàn hệ thống và sau đó cho người sử dụng kiểm soát toàn bộ các tập tin để được phục hồi và cũng là thư mục nơi các tập tin sẽ được lưu lại.

What is PandoraRecovery?

PandoraRecovery is a software that helps the user find and recover files that have been deleted from the computer’ system. Unlike simply restoring a file from the recycle bin, this software looks for files that have been permanently deleted from the DOS prompt. This software performs its functions by completely scanning the system and after which giving the user full control of the files to be recovered and also the folders where the files would be saved.

Các loại file được mở bởi PandoraRecovery

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PandoraRecovery có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download PandoraRecovery

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *