Panorama Application

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Panorama Application - NA

Phần mềm Panorama Application

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Panorama Application là phần mềm gì?

Panorama Application là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Panorama Application là Version NA (cập nhật NA)

Được phát triển bởi Ulead Systems, Inc trước khi công ty này bị thâu tóm bởi Corel, Panorama ứng dụng là một phần mềm chụp ảnh sử dụng để tạo ảnh toàn cảnh sử dụng một tập hợp các hình ảnh kỹ thuật số. Nó tạo ra một cái nhìn 360 độ của một chủ đề hoặc một nơi. Phần mềm này ban đầu được đưa ra tại sự kiện được gọi là DigitalFocus trong năm 1999 tại Nevada. Việc tạo ra tầm nhìn toàn cảnh có thể đạt được trong 3 bước. Phần mềm đầu tiên cho phép bạn sử dụng các chức năng của New Project wizard mà đánh giá các loại góc nhìn toàn cảnh được sử dụng. The Wizard giúp bạn có được những hình ảnh cần thiết từ một máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quét. Bước thứ hai cho phép người dùng nâng cao hình ảnh bằng cách sử dụng thuật toán của phần mềm. khả năng đó một cách thông minh kết nối và quấn loạt các hình ảnh để đạt được kết nối liền mạch. Người dùng cũng có thể tinh chỉnh các bức ảnh bằng tay bằng cách sử dụng các công cụ được cung cấp để cân bằng màu sắc và rotating.The bước cuối cùng trong việc sử dụng Panorama ứng dụng cho phép người dùng lưu dự án. Các tùy chọn Hoàn thành cung cấp nhiều cách khác nhau để chia sẻ hoặc gửi dự án và cũng cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh trên Web.

What is Panorama Application?

Originally developed by Ulead Systems, Inc before the company was taken over by Corel, Panorama Application is a photography software used to generate panoramas using a set of digital photos. It creates a 360-degree view of a subject or a place. This software was originally launched at the event called DigitalFocus in the year 1999 in Nevada. The creation of panoramic views can be achieved in 3 steps. The software first lets you use the functionality of the New Project Wizard which assesses the type of panoramic angle to be used. The Wizard helps you to acquire the images needed from a digital camera or scanner. The second step lets users enhance the photos using the algorithm of the software. Such capabilities intelligently connect and wrap the series of photos to achieve seamless connections. The user may also tweak the photos manually using the tools provided for color balancing and rotating.The last step in using Panorama Application lets users to save the project. The Finish option provides different ways of sharing or sending the project and also lets users to share the photos on the Web.

Các loại file được mở bởi Panorama Application

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Panorama Application có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) UPJUVR

Download Panorama Application

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *