ParetoLogic RegCure Pro

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download ParetoLogic RegCure Pro - NA

Phần mềm ParetoLogic RegCure Pro

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

ParetoLogic RegCure Pro là phần mềm gì?

ParetoLogic RegCure Pro là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của ParetoLogic RegCure Pro là Version NA (cập nhật NA)

ParetoLogic RegCure Pro là một phần mềm cung cấp các công cụ để sửa chữa các vấn đề của máy tính của bạn chẳng hạn như phá hoại bởi virus hoặc phần mềm độc hại, các dữ liệu rác, lỗi registry, các chương trình không sử dụng và các ứng dụng không mong muốn đã được lưu trữ trên hệ thống của bạn chỉ để gây chậm lại của các quá trình của bạn, khởi động trễ và ăn lên không gian bộ nhớ cho sự bất tiện của bạn. RegCure Pro sẽ chống phân mảnh bộ nhớ của máy tính để giúp bạn khôi phục lại hiệu suất tối ưu của hệ thống, quản lý phục hồi của bạn từ các vấn đề của hệ thống của bạn và thậm chí để xác định vị trí các phần mềm mà bạn cần phải truy cập vào các file của bạn. Nó sẽ ngăn chặn các ứng dụng không cần thiết chạy để tăng tốc khởi động máy tính của bạn sử dụng Startup Manager của nó. Nó declutters lưu trữ của bạn bằng cách đặt bỏ các tập tin tạm thời, dữ liệu bị hỏng và các mặt hàng rác. Nó sẽ xóa thông tin bí mật và dữ liệu riêng tư cho bảo mật của bạn. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy những phần mềm có thể mở các định dạng tập tin không rõ. Cài đặt và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng ảnh hưởng đến registry của bạn.

What is ParetoLogic RegCure Pro?

ParetoLogic RegCure Pro is a software that provides tools to fix your PC’s problems such as infestation by viruses or malware, junk data, registry errors, unused programs and unwanted applications that have been stored on your system only to cause slowing down of your processes, startup lags and eating up memory space for your inconvenience. RegCure Pro will defragment your computer’s memory to help you restore your system’s optimum performance, manage your recovery from your system’s problems and even to locate the software that you need to access your files. It will stop unneeded applications from running to accelerate your computer’s startup using its Startup Manager. It declutters your storage by putting away temporary files, corrupted data and junk items. It will erase confidential information and privacy data for your security. It will help you find the software that can open unknown file formats. Install and uninstall of applications affects your registry.

Các loại file được mở bởi ParetoLogic RegCure Pro

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm ParetoLogic RegCure Pro có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download ParetoLogic RegCure Pro

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *