PASW Statistics

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PASW Statistics - NA

Phần mềm PASW Statistics

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PASW Statistics là phần mềm gì?

PASW Statistics là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PASW Statistics là Version NA (cập nhật NA)

PASW kê là một chương trình dành cho phân tích quản lý dữ liệu / thống kê về mức độ phức tạp hơn so với các bảng tính cơ bản. Chương trình ban đầu được phát triển bởi SPSS Inc, nhưng lặp hiện tại bây giờ tồn tại được phát triển của IBM, kể từ khi IBM mua SPSS trong năm 2010. Các phiên bản mới nhất đã được cải thiện bằng nhiều cách, với việc bổ sung các xét nghiệm phi tham tươi để hỗ trợ mới cho 64 hệ thống bit. bảng xếp hạng Process Control thống kê bây giờ cũng có một chức năng cho phép người dùng kiểm tra quy tắc của họ nhanh chóng.

What is PASW Statistics?

PASW Statistics is a program intended for analytical/statistical data management on a more advanced level than basic spreadsheets. The original program was developed by SPSS Inc., but the current iteration now exists under IBM’s development, since IBM purchased SPSS in 2010. The latest iteration has been improved in many ways, with the addition of fresh nonparametric tests to new support for 64-bit systems. Statistical Process Control charts now also have a function that allows users to check their rules swiftly.

Các loại file được mở bởi PASW Statistics

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PASW Statistics có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) SAVSBSSPDSPSSPVWWD

Download PASW Statistics

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *