PCCam

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PCCam - NA

Phần mềm PCCam

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PCCam là phần mềm gì?

PCCam là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PCCam là Version NA (cập nhật NA)

A4Tech là một trong những sản phẩm nổi tiếng của các thiết bị phương tiện truyền thông bao gồm máy ảnh web cho các ứng dụng máy tính. PCCam là một trong nhiều sản phẩm được phát triển bởi công ty này để cung cấp nhu cầu của người sử dụng máy tính trong việc kết nối với gia đình và bạn bè của họ thông qua các ví dụ Internet.One là chống lóa WebCam PK-750G mà có độ phân giải 16 megapixel, chống chói phủ để Ngăn chặn rối loạn phản xạ và hình ảnh chất lượng chụp trong điều kiện ánh sáng thấp, liền lạc thông minh để truyền video, và kẹp gắn phổ biến bao gồm. Nó là một thiết bị máy ảnh máy tính phù hợp trên tất cả các máy tính để bàn và máy tính xách tay. cam này không yêu cầu người lái xe đã có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức sau khi thành công connection.PKS-730G là một lớp phủ chống lóa PCCam mà độ phân giải lên tới 16 megapixel quá. Các tính năng khác bao gồm hệ thống đèn LED, và chặt chẽ không khí hút cốc gắn kết. Nó rất hữu ích cho bất kỳ máy tính để bàn và máy tính xách tay miễn là nó đáp ứng các yêu cầu đó là 256 MB RAM, Pentium 800MHz hoặc cao hơn, và 165 MB miễn phí không gian đĩa cứng. Nó phải được cũng tương thích với Windows 7, Windows XP, Windows Vista hoặc Mac OS X phiên bản 10.4.8 hoặc cao hơn.

What is PCCam?

A4Tech is one of the well-known products of media devices which include web cameras for PC application. PCCam is among the many products developed by this company to provide the needs of computer users in connecting to their family and friends via the Internet.One example is the Anti-glare WebCam PK-750G that features a 16 megapixel resolution, anti glare coating to prevent reflection disturbances and capture quality images in low light conditions, intelligent multisampling for video transmission, and universal mounting clamp included. It is a computer camera device that fits on every desktop computer and laptop. This cam does not require driver already which means you can use it in an instant after successful connection.PKS-730G is another anti-glare coating PCCam which resolution is up to 16 megapixel too. Other features include lighting LED, and air tight suction cup mount. It is useful to any desktop computers and laptops as long as it meets the requirements which are 256 MB RAM, Pentium 800MHz or higher, and 165 MB free hard disk space. It must be also compatible with Windows 7, Windows XP, Windows Vista or Mac OS X version 10.4.8 or above.

Các loại file được mở bởi PCCam

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PCCam có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download PCCam

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *