PCMark

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PCMark - NA

Phần mềm PCMark

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PCMark là phần mềm gì?

PCMark là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PCMark là Version NA (cập nhật NA)

PCMark Futuremark là điểm chuẩn cho các phần mềm benchmark, được sử dụng bởi các chuyên gia và game thủ có nhu cầu kiểm tra giàn tùy chỉnh thiết kế của họ dưới sự khắc nghiệt của một diện sẽ kiểm tra khả năng của phần cứng của họ đến giới hạn. Cụ thể được thiết kế để thử nghiệm một hệ thống máy tính tại một hệ thống và mức độ thành phần, PCMark mô phỏng các khối lượng công việc của một vài phương án tiêu thụ, chẳng hạn như một chương trình sử dụng trung bình hoặc một chương trình sử dụng chơi game. Về bản chất, một điểm số cao hơn từ phương tiện PCMark rằng một hệ thống máy tính có hiệu suất tốt hơn (đó là hầu như luôn luôn biểu hiện của khả năng của phần cứng được cài đặt) PCMark có một phiên bản miễn phí, gọi là Basic Edition, có tính năng các bài kiểm tra hiệu suất cốt lõi của họ hàng cao cấp của nó . Điều này bao gồm một thử nghiệm đo lường hoàn chỉnh của hệ thống, được chia thành ba loại: Trang chủ, sáng tạo, và công việc kiểm tra điểm chuẩn. Hơn nữa, các bản cơ bản không chỉ làm việc cho máy tính, nhưng đối với các thiết bị khác là tốt, như máy tính bảng, và kết quả của cuộc thử nghiệm được giải thích một cách rõ ràng mà không đòi hỏi thuật ngữ bí quyết kỹ thuật. Tất cả các phiên bản của PCMark, tuy nhiên, có thể được đồng bộ trên một dịch vụ dựa trên đám mây để quản lý các kết quả của các cuộc thử nghiệm, đó là hữu ích cho việc quản lý nhiều máy tính.

What is PCMark?

FutureMark’s PCMark is the benchmark for benchmarking software, used by professionals and gamers who wish to test their custom-designed rig under the rigors of a that will test the capabilities of their hardware to the limit. Specifically designed to test a computer system at a system and component level, PCMark simulates the workloads of several consumption schemes, such as an average usage scheme or a gaming usage scheme. In essence, a higher score from PCMark means that a computer system has better performance (which is almost always indicative of the capability of the hardware installed)PCMark has a free version, called Basic Edition, which features the core performance tests of its premium cousins. This includes a complete measurement test of the system, which is broken down into three categories: Home, Creative, and Work benchmarking tests. Furthermore, the Basic Edition not only works for PCs, but for other devices as well, such as tablets, and the results of the test are explained in a clear manner that does not require technical jargon know-how. All editions of PCMark, however, can be synchronized on a cloud-based service to manage the results of the tests, which is useful for managing multiple computers.

Các loại file được mở bởi PCMark

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PCMark có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PCMARK-7-RESULT

Download PCMark

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *