PCSpeedUp

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PCSpeedUp - NA

Phần mềm PCSpeedUp

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PCSpeedUp là phần mềm gì?

PCSpeedUp là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PCSpeedUp là Version NA (cập nhật NA)

Các PCSpeedUp là một tiện ích cho phép người dùng tinh chỉnh các thiết lập của Windows registry máy tính của họ để nó không cần giải nén các tập tin nặng liên quan đến phương tiện truyền thông AVI rằng nó là downloading.The AVI hoặc Audio Video Interleave là một định dạng container cho các tập tin đa phương tiện được tạo ra bởi Microsoft mà là một thành phần của công nghệ video cho Windows, cũng được tạo ra bởi Microsoft. tập tin này chứa các dữ liệu âm thanh và video và các quá trình phát lại âm thanh-video khi một cố gắng sử dụng để xem một tập tin đa phương tiện lưu từ computer.When những nỗ lực máy tính dựa trên Windows để truy cập vào các tập tin âm thanh hoặc video, thông tin chiết xuất máy tính tập tin để có được vào những tập tin AVI. Đây chiết xuất làm chậm quá trình xuống máy tính, ngăn chặn các ứng dụng đang chạy và render đệm giống như hiệu ứng trên hệ điều hành. để loại bỏ hiệu ứng làm chậm này, người dùng có thể cài đặt các thiết lập registry PCSpeedUp application.The Windows có thể bị vô hiệu hóa bởi tải và cài đặt PCSpeedUp, c liếm on the Run hộp cửa sổ và tìm chìa khóa nhúng cho vô hiệu hóa registry mà được đưa ra trong quá trình chạy. Sau đó, máy tính đóng quá trình cài đặt hoàn tất và khởi động lại máy tính. Đối với những người không muốn ứng dụng này, nó có thể được dễ dàng loại bỏ từ Control Panel của máy tính và add hoặc remove chương trình chức năng.

What is PCSpeedUp?

The PCSpeedUp is a utility that enables users to tweak the settings of their computer's Windows registry so that it need not extract the heavy files related to AVI media that it is downloading.The AVI or Audio Video Interleave is a container format for multimedia files created by Microsoft which is a component of the technology Video for Windows, also created by Microsoft.� This file contains the�� audio and video data and processes the audio-video playback when a user tries to view a multimedia file saved from the computer.When the Windows-based computer attempts to access the audio or video file, the computer extracts file information to get into these AVI files.� This extracting process slows down the computer, halting the running applications and rendering buffer-like effects on the operating system.� To eliminate this slowing effect, the user can install the PCSpeedUp application.The Windows registry settings can be disabled by downloading and installing the PCSpeedUp, clicking on the Run window box and finding the key embedded for registry disabling which is given in the Run process.� Then the computer closes the finished installation process and restarts the computer.� For those who do not want this application, it can be easily removed from the computer's Control Panel and add or remove program function.

Các loại file được mở bởi PCSpeedUp

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PCSpeedUp có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download PCSpeedUp

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *