Perfect Pro Office Impress

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Perfect Pro Office Impress - NA

Phần mềm Perfect Pro Office Impress

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Perfect Pro Office Impress là phần mềm gì?

Perfect Pro Office Impress là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Perfect Pro Office Impress là Version NA (cập nhật NA)

The Perfect Pro phần mềm Office Impress tạo ra các văn bản, nhãn, và danh thiếp tương thích với Microsoft. Người dùng có thể tạo các bảng tính, 2D và 3D bản vẽ, thuyết trình, chỉnh sửa phương trình, và các trang thiết kế web có các mẫu tự nhiên. Họ có thể dễ dàng nhập khẩu và xuất khẩu một loạt các định dạng dữ liệu, bao gồm các file Microsoft Office. Phần mềm này cho phép người sử dụng tạo ra các tài liệu, bảng tính và thuyết trình tương thích với Microsoft Office. Các bộ sản phẩm được thực hiện sau bộ OpenOffice. Vì vậy, các ứng dụng văn phòng tại Perfect văn phòng PRO được đặt tên tương tự. Các ứng dụng bảng tính được gọi là Calc; tiện ích trình bày được biết đến như Impress, và chương trình sơn được biết đến như Draw. Các bộ phần mềm cũng là đặc trưng bên trong một trình soạn thảo HTML cho phép người sử dụng sản phẩm trang web đơn giản.

What is Perfect Pro Office Impress?

The Perfect Pro Office Impress software creates documents, labels, and business cards that are compatible with Microsoft. Users can create spreadsheets, 2D and 3D drawings, presentations, edit equations, and design web pages that have natural templates. They can easily import and export a variety of data formats, including Microsoft Office files. This software lets the users create documents, spreadsheets, and presentations that are compatible with Microsoft Office. The productivity suite was made after the OpenOffice suite. So office apps in Perfect PRO office are named similarly. The spreadsheet application is known as Calc; the presentation utility is known as Impress, and the paint program is known as Draw. The software suite is also featured inside an HTML editor which lets the user produce simple web pages.

Các loại file được mở bởi Perfect Pro Office Impress

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Perfect Pro Office Impress có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ODGODPOTPPOTPPSPPTSDASDDSDPSTISXDSXIVOR

Download Perfect Pro Office Impress

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *