PerfectTablePlan

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PerfectTablePlan - NA

Phần mềm PerfectTablePlan

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PerfectTablePlan là phần mềm gì?

PerfectTablePlan là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PerfectTablePlan là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm PerfectTablePlan là một ứng dụng máy tính sử dụng chủ yếu bởi sự kiện các nhà hoạch định hoặc tổ chức để có kế hoạch quy hoạch chỗ ngồi và sắp xếp các khu vực ăn uống để thích ứng với nhiều khách hàng. Phần mềm này đã được xây dựng trong các mẫu cho nhiều loại sự kiện, như tiệc cưới, dạ tiệc và thưởng lễ, tiệc công ty, và như thế, mặc dù người dùng có thể trộn và kết hợp các thiết lập mặc định và chỗ ngồi sắp xếp cho những sự kiện này để tạo tùy chỉnh riêng của họ ngồi kế hoạch. Mặc dù chương trình được đưa ra thị trường cho các nhà hoạch định sự kiện, giao diện được thiết kế theo cách như vậy mà ngay cả một tổng newbie trong việc tổ chức những sự kiện này sẽ không được áp dụng confused.The thể lập kế hoạch sự kiện của bất kỳ kích thước, thậm chí với những người có hơn 2.000 khách hoặc một bữa tiệc, và có thể tự động ghế assign cho khách hàng với một danh sách khách mời thông qua việc kéo và thả. danh sách khách mời này cũng có thể được xử lý ngay từ phần mềm riêng của mình mà không cần phải sử dụng một chương trình khác, nói Microsoft Excel; người dùng có thể quản lý RSVPs, lựa chọn bữa ăn và tính sẵn sàng, và sở thích của khách và trạng thái. Bàn, ghế và dụng cụ ăn uống khác cũng có thể được lựa chọn và bởi phần mềm quản lý.

What is PerfectTablePlan?

The PerfectTablePlan software is a computer application used mostly by events planners or organizers in order to plan the seating plan and arrangement of a dining area to accommodate multiple guests. The software has built-in templates for several kinds of events, such as wedding receptions, gala and award ceremonies, corporate dinners, and the like, although users can mix and match the default settings and seating arrangements for these events to create their own custom seating plan. Though the program is marketed for event planners, the interface is designed in such a way that even a total newbie in the organization of these events would not be confused.The application can plan events of any size, even to those with over 2,000 guests or a banquet, and can automatically assign seats for guests with a guest list via drag-and-drop. This guest list can also be handled right from the software itself without having to use another program, says Microsoft Excel; users can manage RSVPs, meal choices and availability, and guest preferences and status. Tables, chairs, and other dining implements can also be chosen and managed by the software.

Các loại file được mở bởi PerfectTablePlan

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PerfectTablePlan có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) TPTPBTPT

Download PerfectTablePlan

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *