pgAdmin III

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download pgAdmin III - NA

Phần mềm pgAdmin III

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

pgAdmin III là phần mềm gì?

pgAdmin III là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của pgAdmin III là Version NA (cập nhật NA)

Các pgAdmin là một ứng dụng cơ sở dữ liệu quản trị phát triển bởi lập trình viên. Nó là một phần mềm mã nguồn mở nhằm giúp đỡ ra DBA và lập trình viên khác trên thế giới. Phần mềm này được thiết kế để trả lời bất kỳ loại truy vấn từ người dùng trên internet và các ứng dụng khác có sử dụng một tính năng truy vấn. Phần mềm này cũng đã được phát triển cho nền tảng cơ sở dữ liệu PostgreSQL.

What is pgAdmin III?

The PGAdmin is a database administrating application developed by programmers. It is an open source software intended to help out DBAs, and other programmers around the world. The software was designed to answer any type of queries from users on the internet and other applications that uses a query feature. The software was also developed for the platform of the PostgreSQL database.

Các loại file được mở bởi pgAdmin III

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm pgAdmin III có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) SQL

Download pgAdmin III

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *