PGP Personal Privacy

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PGP Personal Privacy - NA

Phần mềm PGP Personal Privacy

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PGP Personal Privacy là phần mềm gì?

PGP Personal Privacy là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PGP Personal Privacy là Version NA (cập nhật NA)

Privacy PGP cá nhân là một mã hóa và giải mã công cụ từ Hiệp hội Mạng, mà đã trở thành McAfee một lần nữa vào năm 2004. Chương trình này cho phép người dùng mã hóa dữ liệu đã chọn cũng như giải mã nó cho mục đích riêng tư và an ninh. Thông thường, các dữ liệu đã có nghĩa là để giao tiếp, mà làm cho nó nhạy cảm với cuộc tấn công bên ngoài vì nó đi từ một bên khác. Các công nghệ mã hóa được sử dụng trong các ứng dụng bảo mật PGP cá nhân được dựa trên kỹ thuật mã hóa PGP an nhân. PGP an là của riêng mình một công ty Network Associates, và được biết đến với nhiều cung cấp giải pháp bảo mật cho người tiêu dùng: những bao gồm các Gauntlet Firewall, PGP e-ppliances, và PGP bảo mật dữ liệu.

What is PGP Personal Privacy?

PGP Personal Privacy is an encryption and decryption tool from Network Associations, which became McAfee again in 2004. The program allowed users to encrypt selected data as well as decrypt it for privacy and security purposes. Usually, the data was meant for communication, which made it sensitive to outside attack as it traveled from one party to another. The encryption technology used in the PGP Personal Privacy application was based on PGP Security’s encryption technique. PGP Security was in itself a Network Associates company, and was known for supplying several security solutions to consumers: these included the Gauntlet Firewall, PGP e-ppliances, and PGP Data Security.

Các loại file được mở bởi PGP Personal Privacy

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PGP Personal Privacy có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AEXPKASCBEXPKPGPPKRPRVKRPUBKRRNDSHFSIGSKR

Download PGP Personal Privacy

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *