Photo-Bonny2 Viewer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photo-Bonny2 Viewer - NA

Phần mềm Photo-Bonny2 Viewer

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photo-Bonny2 Viewer là phần mềm gì?

Photo-Bonny2 Viewer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photo-Bonny2 Viewer là Version NA (cập nhật NA)

Photo-Bonny Viewer là trong thực tế không chỉ là một chương trình dành cho xem hình ảnh mà còn là một trình biên tập đồ họa. Người dùng có thể thay đổi hình ảnh của họ trong nhiều hài hước-cách sáng tạo và thường bằng cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa của công cụ, cho phép người dùng lựa chọn từ thư viện của nghệ thuật clip để “jazz lên” tập tin hình ảnh. Các clip nghệ thuật đi kèm trong các hình thức đồ họa vector mà phải mất tất cả các loại hình dạng và kích cỡ, từ tóc giả để hình tượng phổ biến, và người dùng có thể ghép nối với những người có văn bản để thay đổi ngay cả những hình ảnh ù lì nhất vào niềm vui, ảnh chụp đầy màu sắc. ngân hàng dữ liệu của chương trình của clip nghệ thuật cũng bao gồm một số khung và biên giới có thể được thêm vào ảnh bởi vẻ rực rỡ thêm. Điều đó đã được nói, nó không phải là hiện nay có thể để thêm tùy chỉnh hoặc clip nghệ thuật hơn với library.As một khán giả, chương trình cho phép người dùng xem các tập tin trong một trình chiếu và (thủ nhấp chuột) chế độ bình thường. Người dùng có thể bật tính năng tự động đánh giá hình ảnh để phát hiện định hướng đúng đắn nếu họ không muốn làm phiền quay số lượng lớn các hình ảnh lộn ngược bằng tay. Phần mềm nhận dữ liệu EXIF.

What is Photo-Bonny2 Viewer?

The Photo-Bonny Viewer is in fact not just a program meant for viewing images but also a graphics editor. Users can modify their photographs in many creative—and often humorous—ways by making use of the tool’s editing features, which allow the user to select from its library of clip art to “jazz up” image files. The clip art comes in the form of vector graphics that take all sorts of shapes and sizes, from wigs to popular iconography, and users can pair those with text to transform even the most staid images into fun, colorful snapshots. The program’s databank of clip art also includes a number of frames and borders that can be added to photos for extra glitter. That having been said, it is not currently possible to add customized or more clip art to the library.As a viewer, the program allows users to view files in a slide show and normal (manual click) mode. Users can turn on a feature that automatically reviews images to detect proper orientation if they do not want to bother rotating large numbers of upside-down images manually. The software recognizes EXIF data.

Các loại file được mở bởi Photo-Bonny2 Viewer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photo-Bonny2 Viewer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPGIFJPEGJPGPNGTIFTIFF

Download Photo-Bonny2 Viewer

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *