Photo Clinic

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photo Clinic - NA

Phần mềm Photo Clinic

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photo Clinic là phần mềm gì?

Photo Clinic là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photo Clinic là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm Magix Ảnh Clinic là một trình soạn thảo đồ họa với công cụ chỉnh sửa vô số. Chương trình này cho phép người dùng áp dụng chỉnh sửa hình ảnh được ghi nhận vào, vì vậy họ có thể theo dõi công việc của họ thông qua một biểu đồ. Có những công cụ lựa chọn cho đối tượng chính xác hoặc khu vực chỉnh sửa cũng như các công cụ văn bản để thêm chú thích, tiêu đề và đối tượng văn bản khác để hình ảnh. Tiện ích cũng có một công cụ Magic Wand. Trong khi nó có độ chính xác chọn lọc các công cụ như những chỉnh sửa, cũng có tùy chọn chỉnh sửa chung với quy định để điều chỉnh tự động: gia tăng màu sắc tự động là có thể, ví dụ, như là một sự tương phản tối ưu hóa một nhấp chuột (mặc dù người dùng cũng có thể thiết lập mức độ tương phản bằng tay ). Hình ảnh có thể được mài nhọn, màu sắc có thể được tháo gỡ, và Gaussian mờ có thể được áp dụng và vân vân. Chương trình được nạp với mặt nạ và bộ lọc để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. định hướng đối tượng và vị trí có thể được thao tác sử dụng chương trình. Ngoài ra còn có bản vẽ và các công cụ vẽ. Hơn nữa, người dùng có thể kết hợp nhiều bức ảnh của cùng một cảnh để tạo thành file toàn cảnh hình ảnh. Tiện ích cũng đã in khả năng cũng như một lệnh in màn hình. Chương trình này là một ứng dụng Windows và tương thích với Windows 7.

What is Photo Clinic?

The Magix Photo Clinic software is a graphics editor with myriad editing tools. The program lets users apply logged edits to images, so they can track their work through a histogram. There are selection tools for precise object or area editing as well as text tools for adding captions, titles and other text objects to pictures. The utility also has a magic wand tool. While it has selective precision editing tools such as these, there are also general editing options with provisions for automatic adjustment: automatic color enhancement is possible, for instance, as is a one-click contrast optimization (although users can also set the contrast levels manually). Images can be sharpened, colors can be diffused, and Gaussian blurring can be applied and so on. The program is loaded with masks and filters for quick photo editing. Object orientations and positions can be manipulated using the program. There are also drawing and painting tools. Furthermore, users can combine multiple shots of the same scene to form panoramic image files. The utility also has printing abilities as well as a print-screen command. The program is a Windows application and is compatible with Windows 7.

Các loại file được mở bởi Photo Clinic

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photo Clinic có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PAIPLB

Download Photo Clinic

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *