Photo Collage Max

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photo Collage Max - NA

Phần mềm Photo Collage Max

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photo Collage Max là phần mềm gì?

Photo Collage Max là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photo Collage Max là Version NA (cập nhật NA)

Photo Collage Max là một phần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng chụp ảnh yêu thích của mình và kết hợp chúng theo những cách sáng tạo. Trong khi chương trình lấy tên từ một trong các loại sản lượng của nó (cắt dán ảnh), nó thực sự có thể sản xuất các loại kết hợp hình ảnh hoặc tác phẩm. Ví dụ, người dùng có thể tạo lịch, sổ lưu niệm, và album ảnh kỹ thuật số sử dụng phần mềm. Người dùng thậm chí có thể làm của riêng kỳ nghỉ tùy chỉnh hoặc sự kiện chúc mừng thẻ của họ. Nó bao gồm các mẫu mà người dùng chỉ có thể sử dụng như là mô hình cơ sở hoặc bố trí của họ để đơn giản hóa quá trình cắt dán làm: người dùng chỉ có thể kéo và thả ảnh mà ông muốn trên bố trí. tùy chọn thiết kế bổ sung bao gồm đồ họa đóng gói sẵn vector có thể được thả vào cắt dán, biên giới đặc biệt, mặt nạ mặt, và thậm chí quá trình backgrounds.The là layer-based, như với hầu hết các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Người dùng có thể ảnh cũng xoay và lật như mong muốn. Có một tùy chọn Print Preview dành cho những người có kế hoạch in công việc của họ cũng như là một sự chia sẻ (qua email) lựa chọn và tùy chọn bộ-as-nền. tập tin đầu ra của chương trình có thể đến bất kỳ các định dạng sau: PNG, JPG, GIF, BMP, TIF và.

What is Photo Collage Max?

Photo Collage Max is photo editing software that lets users take their favorite photos and combine them in creative ways. While the program gets its name from one of its output types (photo collages), it can actually produce other kinds of photo combinations or compositions. For instance, users can create calendars, scrapbooks, and digital photo albums using the software. Users can even make their own customized holiday or event greeting cards. It includes templates that users can simply use as their base patterns or layouts to simplify the collage-making process: the user can just drag and drop photos where he wants on the layout. Additional design options include prepackaged vector graphics that can be dropped onto collages, special borders, face masks, and even backgrounds.The process is layer-based, as with most photo editing software. Users can also rotate and flip photos as desired. There is a print preview option for those who plan to print their work as well as a sharing (through email) option and a set-as-wallpaper option. The program’s output files can come in any of the following formats: PNG, JPG, GIF, BMP, and TIF.

Các loại file được mở bởi Photo Collage Max

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photo Collage Max có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PWP

Download Photo Collage Max

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *