Photo DVD Maker Professional

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photo DVD Maker Professional - NA

Phần mềm Photo DVD Maker Professional

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photo DVD Maker Professional là phần mềm gì?

Photo DVD Maker Professional là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photo DVD Maker Professional là Version NA (cập nhật NA)

Photo DVD Maker Professional là phần mềm đa phương tiện cho phép người sử dụng để làm cho trình chiếu đẹp có thể được phát trên truyền hình và trình chiếu có thể được chia sẻ trực tuyến. Nó cũng sử dụng một giao diện đơn giản đó là khá dễ dàng để sử dụng để có thể tạo slide show ảnh, âm nhạc cũng có thể được thêm vào và được đốt cháy trong một đĩa CD hoặc DVD.Photos và video có thể được thêm vào maker Photo DVD chuyên nghiệp trong các định dạng như vậy như TIFF, BMP, JPEG và PNG cho cựu và AVI, Divx AVI, MOV, VOB, FLV, WMV, ASF, MP4 và MPEG cho sau này. Phần mềm này cũng có rất nhiều xây dựng trong nghệ thuật clip và văn bản mà người dùng có thể lựa chọn để tạo ra các slide show nhanh hơn và thêm phụ đề. Bên cạnh những nghệ thuật clip, nó cũng có hơn 70 chủ đề album, hơn 90 mẫu menu DVD và 300 effects.This chuyển phần mềm cũng làm cho nó có thể chuyển các slide sản xuất điện thoại chạy trên Android, iPhone, iPad, PSP, và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông khác và họ cũng có thể được chia sẻ và thể hiện trong các trang web như Youtube và MySpace.

What is Photo DVD Maker Professional?

Photo DVD Maker Professional is multi-media software that allows the user to make beautiful slideshows which can be played on the TV and slideshows that can be shared online. It also uses a simple interface which is fairly easy to use to be able to create photo slide shows, music can also be added and be burned in a CD or DVD.Photos and videos can be added to the Photo DVD Maker Professional in formats such as TIFF, BMP, JPEG and PNG for the former and AVI, Divx AVI, MOV, VOB, FLV, WMV, ASF, MP4 and MPEG for the latter. This software also has plenty of built in clip arts and texts that the user can choose from to create the slide shows quicker and add subtitles and captions. Aside from these clip arts, it also has more than 70 album themes, more than 90 DVD menu templates and 300+ transition effects.This software also makes it possible to transfer the slides produced to phones running on Android, iPhones, iPads, PSPs, and other media players and they may also be shared and shown in sites like Youtube and MySpace.

Các loại file được mở bởi Photo DVD Maker Professional

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photo DVD Maker Professional có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PDM

Download Photo DVD Maker Professional

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *