Photo DVD Slideshow Professional

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photo DVD Slideshow Professional - NA

Phần mềm Photo DVD Slideshow Professional

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photo DVD Slideshow Professional là phần mềm gì?

Photo DVD Slideshow Professional là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photo DVD Slideshow Professional là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm khác Photo DVD Slideshow Professional gọi là DVD Photo Slideshow Pro chương trình được sử dụng để làm cho trình chiếu cá nhân để lưu trữ hoặc phân phối thông qua phương tiện truyền thông đĩa. linh kiện chiếu có thể nhập cảng bao gồm âm thanh, video và hình ảnh tập tin và người dùng cũng có được truy cập vào một kho dự trữ lớn các hiệu ứng và embellishments có thể hữu ích trong việc đưa cùng trình chiếu của họ. Điều đó có nghĩa họ phải chuyển tùy chỉnh premade, máy ảnh mô phỏng như panning và phóng to, chèn alterable đối tượng như văn bản, và vô số các lựa chọn phong cách cho các điều khiển DVD thực tế và hiển thị menu. Các phần mềm DVD Photo Slideshow hỗ trợ Flash, do đó ảnh hưởng SWF là khả thi cho người sử dụng. lưu trữ (đĩa) phương tiện truyền thông tương thích bao gồm VCD và SVCD, bên cạnh đĩa DVD. Ngoài ra còn có rất nhiều hội chợ của các tùy chọn để định dạng xuất thực tế: chiếu của người dùng có thể được lưu lại dưới dạng một MPEG, AVI, WMV hoặc file MPEG4, trong số những người khác. Điều này có nghĩa rằng người dùng có thể tạo các trình diễn đặc biệt để phân phối trên các thiết bị khác so với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Người sử dụng cũng có thể xuất trình chiếu dưới dạng HTML. Ngoài ra còn có một máy ghi âm giọng nói trong trường hợp trình tạo trình chiếu muốn thêm một liên lạc của quan điểm của mình để trình chiếu.

What is Photo DVD Slideshow Professional?

The Photo DVD Slideshow Professional software—otherwise known as the DVD Photo Slideshow Pro program—is used to make personalized slideshows for storage or distribution via disc media. Importable slideshow components include audio, video and image files and users also get to access a large stockpile of effects and embellishments that may be helpful in putting together their slideshows. That means they have premade custom transitions, camera simulations such as panning and zooming, alterable insert objects such as text, and myriad style options for the actual DVD controls and menu display. The DVD Photo Slideshow software supports Flash, so SWF effects are viable for users. Compatible storage (disc) media include VCDs and SVCDs, besides DVDs. There are also a fair lot of options for the actual export format: the user’s slideshow can be saved as an MPEG, AVI, WMV or MPEG4 file, among others. This means that users can create slideshows specifically for distribution on devices other than desktops or laptops. Users can also export slideshows as HTML. There is also a voice recorder in case the slideshow creator wants to add a touch of his perspective to the slideshow.

Các loại file được mở bởi Photo DVD Slideshow Professional

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photo DVD Slideshow Professional có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PDM

Download Photo DVD Slideshow Professional

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *