Photo Suite II

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photo Suite II - NA

Phần mềm Photo Suite II

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photo Suite II là phần mềm gì?

Photo Suite II là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photo Suite II là Version NA (cập nhật NA)

Ảnh Suite II là phần mềm từ MGI được sử dụng chủ yếu để chỉnh sửa ảnh. Nhu cầu phần mềm Internet Explorer 4 để có thể chạy. Nói chung, khi Internet Explorer 4 được cài đặt, phần mềm sẽ cũng cài đặt; theo hướng dẫn trong IE 4. Phần mềm này cho phép người dùng hình ảnh chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, đĩa CD và máy quét. Ảnh Suite II thành công PhotoSuite 8, nhưng không phải là một bản nâng cấp đơn thuần của người tiền nhiệm của nó. Phần mềm này là một chương trình hoàn toàn mới. Giao diện người dùng hiện đại ưa nhìn và có thể dễ dàng điều hướng. Có 6 chế độ để lựa chọn: Ảnh, dự án, Album, Slide Shows, Internet và Guides. Theo hình ảnh, người dùng có thể chụp và chỉnh sửa hình ảnh. Có các công cụ được cung cấp để tích hợp hiệu ứng như warp, biến đổi các bức ảnh hay đơn giản là điều chỉnh chúng theo sở thích kích thước. Khi bạn đi đến dự án, bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn cho thủ công mỹ nghệ; trong khi tùy chọn Album cho phép bạn tổ chức tất cả các bức ảnh của bạn và images.If người dùng mong muốn tạo ra một bài thuyết trình slide show hình ảnh của họ, Slide Show tùy chọn có sẵn. Bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh để trình chiếu. Để được trợ giúp với bất kỳ ứng dụng, tùy chọn Guides có thể hướng dẫn bạn qua tất cả những điều cơ bản của mỗi ứng dụng.

What is Photo Suite II?

Photo Suite II is software from MGI that is mainly used for editing photos. The software needs Internet Explorer 4 to be able to run. Generally, when Internet Explorer 4 is installed, the software will also install; as prompted by IE 4. The software enables the user to capture pictures from digital cameras, CDs and scanners. Photo Suite II succeeds PhotoSuite 8, but is not a mere upgrade of its predecessor. The software is a completely new program. The User Interface is modern-looking and is easily navigable. There are 6 modes to choose from: Photos, Projects, Albums, Slide Shows, Internet and Guides. Under Photos, the user can capture and edit pictures. There are tools provided to integrate effects like warp, transform the photos or simply adjust them according to size preference. When you go to Projects, you will be given several options for arts and crafts; while the Albums option lets you organize all your photos and images.If the user wishes to create a slide show presentation of their pictures, the Slide Show option is available. You can add audio effects to the slide show. For help with any of the applications, the Guides option can walk you through all the basics of each application.

Các loại file được mở bởi Photo Suite II

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photo Suite II có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) EPSEPSFEPSIFPXGIFIMGJPEJPEGJPGPCDPNGPZAPZPPZSSTGSTNSTNGTIFTIFF

Download Photo Suite II

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *