Photo! Web Album

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photo! Web Album - NA

Phần mềm Photo! Web Album

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photo! Web Album là phần mềm gì?

Photo! Web Album là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photo! Web Album là Version NA (cập nhật NA)

Vicman Software Photo! Web Album (hoặc Web Album ảnh) là một ứng dụng cho phép người dùng thiết kế và xem trước trong album ảnh kỹ thuật số thời gian thực dành cho chia sẻ trên web. Chương trình này cũng bao gồm các bức ảnh chỉnh sửa tùy chọn để người dùng có thể tinh chỉnh hình ảnh của họ trước khi biên soạn album của họ. khiếm khuyết đỏ mắt hình ảnh có thể được cố định, màu sắc có thể được sửa chữa, tiếng ồn hoặc specking trong ảnh có thể được giải quyết và hình ảnh có thể được luân chuyển để điều chỉnh hướng của chúng. Chương trình này cho phép người dùng chọn chủ đề album ưa thích của mình trong số những người nó cung cấp. Có một loạt các chủ đề hoặc các mẫu album, với hầu hết sử dụng lập một motif trung tâm trong thiết kế của họ. Khi lựa chọn được thực hiện, chương trình sẽ nhắc người dùng để nhập ảnh để cư album. Sự hỗ trợ chương trình kéo và thả chuyển động cho phần này của chương trình activity.The cho phép người dùng xuất bản album trực tuyến thông qua trang web chia sẻ hình ảnh của họ, có thể truy cập miễn phí. Người sử dụng cũng được cấp quyền truy cập vào một Giám đốc Album trong phần mềm: một tiện ích nơi anh có thể thấy tất cả các album ảnh được tải lên của mình và quản lý chúng như ông vui lòng.

What is Photo! Web Album?

Vicman Software’s Photo! Web Album (or Web Photo Album) is an application that allows users to design and preview in real-time digital photo albums intended for sharing on the Web. The program also includes photo editing options so that users can tweak their images before compiling their albums. Red eye photo defects can be fixed, color can be corrected, noise or specking in photos can be resolved and photos can be rotated to correct their orientation. The program lets the user select his preferred album theme among the ones it offers. There is a wide range of themes or album templates, with most making use of a central motif in their design. Once the selection is made, the program prompts the user to import photos to populate the album. The program supports drag and drop motions for this part of the activity.The program permits the user to publish his album online through their photo sharing site, which is accessible for free. The user is also granted access to an Album Manager in the software: a utility where he can see all of his uploaded photo albums and manage them as he pleases.

Các loại file được mở bởi Photo! Web Album

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photo! Web Album có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) WPRJ

Download Photo! Web Album

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *