Photobie

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photobie - NA

Phần mềm Photobie

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photobie là phần mềm gì?

Photobie là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photobie là Version NA (cập nhật NA)

Photobie là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí tùy chỉnh cho ảnh chỉnh sửa mà không sử dụng các tính năng phức tạp. Nó có một giao diện người dùng thân thiện với một loạt các công cụ được cung cấp để chỉnh sửa hình ảnh như các thanh công cụ, menu, và bảng. Cả hai tài tử và các chuyên gia có thể được cung cấp với video hướng dẫn để quản lý chức năng Photobie bao gồm cả quản lý GIF và khung, áp dụng hiệu ứng, thực hiện một số hoạt động sơn, và điều chỉnh màu sắc. Ngoài ra, người dùng cũng có thể làm việc với các bộ lọc tiên tiến một cách nhanh chóng và nhiều lớp. Phần mềm này cũng đi kèm với một số công cụ chỉnh sửa như điều chỉnh màu sắc, cắt xén, cũng như tính năng bổ sung cho phép người dùng thêm hiệu ứng 3D và tạo GIF động.

What is Photobie?

Photobie is a free image editing software customized for photo retouching without using complex features. It has a user-friendly interface with a variety of tools provided for image editing such as toolbars, menu, and palettes. Both amateurs and professionals can be provided with video tutorials to manage Photobie’s functionality including managing GIF and frames, applying effects, do some paint operations, and adjust colors. In addition, users can also work with advanced filters on the fly and multiple layers. The software also comes with several editing tools like color adjustments, cropping, as well as extras which enable users to add 3D effects and create animated GIFs.

Các loại file được mở bởi Photobie

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photobie có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPGIFICOJPEGJPGPOBTIFTIFF

Download Photobie

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *