Photobie Design Studio

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photobie Design Studio - NA

Phần mềm Photobie Design Studio

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photobie Design Studio là phần mềm gì?

Photobie Design Studio là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photobie Design Studio là Version NA (cập nhật NA)

Photobie Design Studio là một phần mềm được thiết kế chủ yếu để chỉnh sửa ảnh, tạo ra các hình ảnh động, màn hình chụp cũng như scrapbooking. Phần mềm này được phát triển bởi Cheng và được phát hành bởi công ty phần mềm được gọi Photobie design.The phát triển của phần mềm đến khi các nhà phát triển đã quyết định tạo ra một phần mềm có thể được sử dụng để chỉnh sửa các bức ảnh của con gái mình. Một máy hát tự động đèn flash và một bộ công cụ hoạt hình GIF được tương tự như vậy được sử dụng trong việc phát triển phần mềm. Phần mềm này có thể được sử dụng như một trình duyệt hình ảnh và như một bộ lọc plug-in cho một phần mềm tương tự gọi là Photoshop.Photobie Design Studio cũng được trang bị một thư viện các mẫu có thể được sử dụng trong hình ảnh tinh chỉnh và thêm các hiệu ứng đặc biệt. Các tính năng trực quan của phần mềm được thiết kế để cho phép người mới bắt đầu sử dụng các công cụ một cách dễ dàng. Người sử dụng phần mềm này cũng có thể tham gia vào các cộng đồng trực tuyến có thể truy cập một lần công cụ chỉnh sửa ảnh này đã được cài đặt. Photobie Design Studio cũng cho phép người dùng truy cập vào một mạng lưới các nhà thiết kế chuyên gia và những người đam mê nơi thắc mắc cũng như hướng dẫn có thể được giải quyết.

What is Photobie Design Studio?

Photobie Design Studio is a software that is intended primarily for photo editing, creation of animation, screen capturing as well as scrapbooking. The software was developed by Cheng and was released by the software company called Photobie Design.The development of the software came about when the developer decided to generate a software that can be used to edit the photos of his daughter. A flash jukebox and a set of GIF animation tools were likewise utilized in the development of the software. The software can now be used as an image browser and as a filter plug-in for another similar software called Photoshop.Photobie Design Studio is also equipped with a library of templates that can be used in tweaking photos and in adding special effects. The intuitive features of the software are designed so as to allow beginners to use the tools with ease. Users of this software may also participate in the on-line community that can be accessed once this photo-editing tool is installed. Photobie Design Studio also lets users access a network of expert designers and enthusiasts where questions as well as tutorials can be addressed.

Các loại file được mở bởi Photobie Design Studio

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photobie Design Studio có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPGIFICOJPEGJPGPNGPOBTIFTIFF

Download Photobie Design Studio

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *