Photobie – photo editing software from Photobie Design

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photobie - photo editing software from Photobie Design - NA

Phần mềm Photobie - photo editing software from Photobie Design

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photobie - photo editing software from Photobie Design là phần mềm gì?

Photobie - photo editing software from Photobie Design là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photobie - photo editing software from Photobie Design là Version NA (cập nhật NA)

Photobie - ảnh phần mềm chỉnh sửa từ Photobie Thiết kế cho phép người dùng sao chép, dán, cắt, xoay hoặc lật và điều chỉnh màu sắc của ảnh. Người dùng được cung cấp với các công cụ khác nhau biên tập: bút, hình dạng hòa điền, airbrush, tẩy, dòng hoặc đường cong với mũi tên và smudge. Người dùng có thể tương tự như vậy văn bản đầu vào trong kết cấu khác nhau hoặc các mẫu, shadings hoặc phông chữ. Các tính năng khác bao gồm layering, Photoshop lọc cắm hỗ trợ, trình duyệt hình ảnh, thiết kế mẫu mà những người khác có thể sử dụng và thao tác, tạo sổ lưu niệm; chụp ảnh qua chụp ảnh màn hình và hình ảnh động GIF editing.The Giao diện người dùng được chứ không phải đơn giản, hiển thị rõ ràng tất cả các nhiệm vụ chủ yếu và các tùy chọn mà người dùng có thể lựa chọn: Chỉnh sửa, Region, Layer, Lọc, Browser, screencapture, GIF Animation, Setup Màu, đầu ra và View. Một tab Help cũng được cung cấp để gỡ rối hoặc để tìm hiểu thêm về việc sử dụng hợp lý các tính năng khác nhau của chương trình. Ngoài tất cả những công cụ hiệu quả các chương trình cung cấp, nó cũng cho phép để đưa các hiệu ứng 3D. Cài đặt phần mềm sẽ tự động cài đặt một biểu tượng máy tính để bàn để cung cấp cho người dùng với một nút truy cập dễ dàng để khởi động chương trình.

What is Photobie - photo editing software from Photobie Design?

Photobie - photo editing software from Photobie Design enables the user to copy, paste, crop, rotate or flip and adjust the colors of photos. The user is provided with various editing tools: pen, shape draw fill, airbrush, eraser, line or curve with arrows and smudge. The user can likewise input texts in different textures or patterns, shadings or fonts. Other features include layering, Photoshop filter plugin support, image browser, design templates that others can use and manipulate, create scrapbooks; capture an image through screen capture and GIF animation editing.The User Interface is rather straightforward, clearly displaying all main tasks and options that the user can choose from: Edit, Region, Layer, Filter, Browser, ScreenCapture, GIF Animation, Color Setup, Output and View. A Help tab is also provided for troubleshooting or to learn more about the proper use of the program’s various features. In addition to all the effects tools the program provides, it also allows for inclusion of 3D effects. Installing the software will automatically install a desktop icon which to provide the user with an easy access button to launch the program.

Các loại file được mở bởi Photobie - photo editing software from Photobie Design

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photobie - photo editing software from Photobie Design có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPGIFICOJPEGJPGPNGPOBTIFTIFF

Download Photobie - photo editing software from Photobie Design

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *